avatar
An Nguyen
.

Stories By An Nguyen

Bitcoin giảm xuống dưới 28 nghìn đô la khi các nhà đầu tư cân nhắc về nỗi sợ lây nhiễm của Deutsche Bank

Nhưng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường vẫn tăng khoảng 16% trong tháng Ba. Ether giảm xuống dưới 1.800 đô la.

SEC cảnh báo các nhà đầu tư về rủi ro khi đầu tư vào chứng khoán tài sản tiền điện tử

Cảnh báo cũng nhấn mạnh rằng các sàn giao dịch tiền điện tử có thể không có đủ biện pháp bảo vệ dành cho các nhà đầu tư.

Nhóm lãnh đạo Coinbase đến thăm Vương quốc Anh để gặp gỡ các nhà hoạch định chính sách, cơ quan quản lý và cộng đồng tiền điện tử

Coinbase đã nhận được Thông báo Wells từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào đầu tuần này.

Hình ảnh và đoạn phim về vụ bắt giữ cựu lãnh đạo tiền điện tử Do Kwon ở Montenegro được lan truyền trực tuyến

Do Kwon, cựu ông trùm tiền điện tử chịu trách nhiệm về sự sụp đổ trị giá 40 tỷ đô la của hai loại tiền kỹ thuật số vào năm 2022, gần đây đã bị bắt tại sân bay ở Podgorica.

Bitcoin là người chiến thắng trong cuộc khủng hoảng ngân hàng Hoa Kỳ, nhưng tính thanh khoản kém ngăn cản nó trở thành hàng rào USD

Trong khi vốn chảy vào bitcoin trong thời kỳ không chắc chắn, tính thanh khoản bị rạn nứt của tiền điện tử được cho là đóng vai trò lớn nhất trong sự gia tăng của nó.

Đô la Mỹ không còn quá lớn để thất bại, cựu CTO của Coinbase ủng hộ BTC thay vì RMB với tư cách là người kế nhiệm

Anh ấy gợi ý rằng nếu USD không còn là đồng tiền dự trữ toàn cầu, chúng ta nên hy vọng rằng người kế nhiệm là một thứ gì đó miễn phí như BTC.

Coinbase và ChatGPT hợp tác để đánh giá tiền điện tử

Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã tuyên bố hợp tác với ChatGPT, một mô hình ngôn ngữ do OpenAI đào tạo, để giúp đánh giá tiền điện tử.

Các chuyên gia về tiền điện tử lãng mạn về siêu lạm phát và câu chuyện về cái chết của đồng đô la. Đó có phải là một nỗi sợ hãi thực sự?

Cựu CTO của Coinbase, trong số những người khác, đã dự đoán rằng bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la khi đồng đô la mất giá, nhưng những người dự đoán ngày tận thế này đang bỏ qua các tiền lệ lịch sử khác.

Gã khổng lồ chứng khoán Đức ra mắt nền tảng wpNex cho phép hơn 1.200 ngân hàng cung cấp giao dịch Bitcoin cho khách hàng bán lẻ

Nền tảng này cho phép khách hàng xem các khoản nắm giữ tiền điện tử của họ cùng với các chứng khoán thông thường của họ mà không cần cấp vốn trước.